วันอาทิตย์, 2 ตุลาคม 2565

protandim nrf1

ย้อนเวลาให้กับเซลล์ของคุณ ด้วยหลักการทางโภชนพันธุศาสตร์

เราคือผู้นำที่มีความรอบรู้ทางด้านโภชนพันธุศาสตร์ – ศาสตร์แห่งการนำสารอาหาร และสารประกอบ

จากธรรมชาติ มาใช้ในการดูแลสุขภาพด้วย โปรแทนดิม เอ็นอาร์เอฟวัน ไลฟ์เวนเทจ ได้ค้นพบวิถี

ทางในการกระตุ้นด้วย เอ็นอาร์เอฟวัน ด้วยการผสมผสานส่วนผสมจากธรรมชาติที่ช่วยในการส่ง

เสริมสุขภาพ นี่คือวิธีการทำงาน ลดระดับความตึงเครียด ด้วยการใช้ร่วมกับ ไลฟ์เวนเทจ

เอ็นอาร์เอฟ  ทู ช่วยส่งเสริมสุขภาพให้ดียิ่งขึ้น ไลฟ์เวนเทจได้ประยุกต์ความรู้จากการศึกษา

ทางโภชนพันธุศาสตร์  สารสกัดจากพฤกษเคมี ที่เกิดขึ้นจากธรรมชาติ เพื่อกระตุ้น เอ็นอาร์เอฟวัน

และ ส่งเสริม   
สุขภาพให้ดีขึ้น

ส่วนประกอบ

อัลฟา ลิโฟอิค เอซิด Alpha lipoic acid หรือ ALA คือสารต้านอนุมูลอิสระที่ละลายได้ในไขมัน ซึ่งช่วยในการเปลี่ยน กลูโคสให้เป็นพลังงาน มันสามารถละลายได้ทั้งน้ำและในไขมัน

สารสกัดจากผลองุ่น เป็นสารสกัดที่ประกอบไปด้วย สติลเบนอยดส์ตามธรรมชาติ (ราสเวอราทรอล และ วินิเฟอริน) ซึ่งเป็นที่รู้จักในความสามารถทางการชะลอวัยโดยการกระตุ้น โปรตีนเอ็นอาร์เอฟวัน และวิถีทางอื่นๆ ของการชะลอวัย

เควอซิติน คือตัวกระตุ้นเอ็นอาร์เอฟวันตามธรรมชาติ ที่ช่วยในการส่งเสริมการทำงานของร่างกาย

การกระตุ้น Nrf1
ไมโทคอนเดรียคือโรงงานสร้างพลังงานมากกว่า 90% ของพลังงานทั้งหมดให้กับร่างกาย หน้าที่ที่สำคัญที่สุดของไมโทคอนเดรียคือผลิต ATP

(Adenosine triphosphate) เมื่อคุณอายุมากขึ้น สารพิษ และโภชนาการที่ไม่ดี ฯลฯ ทำให้ไมโทคอนเดรียเริ่มเสียหาย – แม้แต่คนที่มีสุขภาพดีก็เช่นเดียวกัน

ความสัมพันธ์ ระหว่างต่อมไทรอยด์กับไมโทคอนเดรีย!! ฮอร์โมนไทรอยด์ทำหน้าที่โดยตรงกับไมโทคอนเดรีย .. เมื่อต่อมไทรอยด์ผลิตฮอร์โมนไทรอยด์ใน

ปริมาณที่พอเหมาะ โปรตีนในไมโทคอนเดรียจะเพิ่มการผลิตพลังงานของไมโทคอนเดรีย นั่นเป็นสิ่งที่ดี!! แต่ .. การลดลงของระดับฮอร์โมนไทรอยด์จะทำให้การ

ผลิตพลังงานของไมโทคอนเดรียลดลง คุณเริ่มที่จะเฉื่อยชา สมมติว่าคุณมีรถยนต์ 8 สูบ แต่มีหัวเทียนที่ทำงานได้เพียง 4 อันเท่านั้น รถของคุณจะวิ่งได้ แต่จะวิ่ง

ไม่คล่องและทำงานอย่างไม่เหมาะสม นี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นภายในร่างกายของคุณ คุณมีชีวิตในแต่ละวันแบบซบเซาและทำงานอย่างไม่มีประสิทธิภาพ นั่นคือเหตุผล

ที่ฉันเพิ่มกำลังการผลิตของไมโทคอนเดรียในแต่ละวันด้วย Protandim Nrf1 พร้อมกับการออกกำลังกายและการทานอาหารเพื่อสุขภาพ ฉันมีวันที่ยุ่งวุ่นวายและ

มีงานหลายอย่างต้องทำ ดังนั้นจึงต้องมั่นใจว่าฉันทำงานด้วยลูกสูบทั้ง 8 สูบ ไม่ใช่แค่ 6 หรือ 4 หรืออาจจะน้อยกว่านี้สำหรับบางคน แล้วคุณล่ะ ลูกสูบกำลัง

ทำงานครบทั้ง 8 สูบหรือไม่? ถ้าไม่…..คุณพร้อมที่จะเพิ่ม ‘หัวเทียน’ ของคุณด้วย Protandim Nrf1 ในตอนนี้เลยหรือไม่… นอกจากนี้คุณยังสามารถเติมเต็มให้

ระบบสมบูรณ์เพิ่มขึ้นด้วย Protandim Nrf2
🔔พบแล้ว!! สุดยอด นวัตกรรมดูเเลสุขภาพเเละผิวพรรณที่ทันสมัยที่สุดในโลก โดยทีมวิจัยของมหาวิทยาลัยระดับโลกในอเมริกา🇺🇸

✅ค้นคว้าวิจัยกว่า 40 ปี

✅สกัดสารชีวภาพเฉพาะจากสมุนไพร 4 ชนิด


✅เทคโนโลยีคืนความอ่อนเยาว์ระดับ DNA 🧬ที่ทันสมัยที่สุดในโลก


✅ทดสอบจริงในมนุษย์ว่าสามารถย้อนวัยได้ถึง 40%ใน 90 วัน


✅27 มหาวิยาลัยและสถาบันวิจัยทั่วโลกยืนยันผลลัพย์


✅จดสิทธิบัตร 4 ฉบับในอเมริกา 2 ฉบับในออสเตรเลีย 2 ฉบับในจีน

 

NRF2 (เนิร์ฟทู)  คืออะไร คือ โปรตีนรอบยีนและ DNA 🧬ที่ทำหน้าที่ต่อสู้กับความเสื่อมชราในร่างกายและเมื่อร่างกายอายุเพิ่มขึ้น Nrf2 ทำงานน้อยลงจนทำให้เกิดภาวะเสื่อมต่างๆในร่างกาย Protandim ได้ถูกพิสูจน์ว่าสามารถลด Oxidative stress ได้ถึง 40% ในเวลา 90 วัน
Oxidative stress ภาวะเครียดที่เกิดจากออกซิเดชั่น การที่อนุมูลอิสระเข้าไปทำลายระบบต่างๆ ภายในเซลล์ของสิ่งที่มีชีวิต เช่น รวมตัวกับสารพันธุกรรม คือ ดีเอ็นเอ ทำให้โมเลกุลของ ดีเอ็นเอเปลี่ยนแปลงไป หรือ การเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชั่นของลิพิดที่เป็นองค์ประกอบในเมมเบรนของเซลล์ได้เป็นสารเพอร์ออกไซด์ ทำให้เซลล์เมมเบรนเสียสภาพ และไม่สามารถทำหน้าที่ได้เหมือนปกติ

🧬Protandim #Nrf1 Synergizer ช่วยสนับสนุนการทำงานของเซลล์โดยการรักษาความสมบูรณ์ของไมโทคอนเดรีย โครงสร้างที่เป็นแหล่งพลังงานให้แก่เซลล์ โดยช่วยกระตุ้นกระบวนการไบโอเจเนซิสของไมโทคอนเดรีย (การสร้างไมโทคอนเดรีย) ซึ่งจะลดลงเมื่ออายุมากขึ้น


🧬Protandim #Nrf2 Synergizer ช่วยร่างกายในการปกป้องจากภาวะตึงเครียดออกซิเดชั่น ซึ่งเป็นตัวการหลักที่สร้างความเสียหายแก่เซลล์ โดยการเพิ่มการผลิตเอ็นไซม์ต้านอนุมูลอิสระ และโมเลกุลชนิดต่างๆที่ช่วยร่างกายในการต่อกรกับอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นต้นเหตุแห่งการเสื่อมวัย


👉เลขที่จดแจ้ง NRF1 : 10-3-09557-1-0001


👉เลขที่จดแจ้ง NRF2 : 10-3-09557-1-0002